Chương trình từ thiện "câu chuyện cho đi" của Tuấn Nguyễn Travel

04/02/2020 09:24:46      1291 lượt xem

Vừa qua, ngày 18/5/2019 gia đình Tuấn Nguyễn Travel đã có một buổi từ thiện thật ý nghĩa với nhiều cảm xúc tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đà Nẵng số 56 Thủ Khoa Huân, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Cho đi đâu phải chỉ để nhận lại, cho đi là để thấy rằng cuộc sống này thật nhiều ý nghĩa, để thấy rằng sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để cần có những hành động “lá lành đùm lá rách” , để cuộc sống này thêm tươi đẹp hơn.

 

Tại đây, các em nhỏ chỉ từ 6 đến 12 tháng tuổi được các cô nuôi dạy rất tận tình và chu đáo. Các em nhỏ rất hồn nhiên, ngoan và đáng yêu, chúng tôi rất xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh trong sáng và ngây ngô của các em nhỉ ở đây. Tuy chỉ một thời gian ngắn thôi, nhưng chúng tôi cũng đủ cảm nhận được sự thiếu thốn tình cảm của người cha, người mẹ ngay từ khi mới sinh ra.

Trung tâm nằm tại con hẻm số 56 Thủ Khoa Huân, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Đã dẫn chúng tôi đến với các em, đến với mái ấm nơi có những nụ cười trẻ thơ ngây ngô đến lịm tim, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy các em vui chơi và khỏe mạnh lớn lên từng ngày.

Nụ cười của các em thơ ở trung tâm

Những đứa trẻ đã thiếu thốn tình cảm gia đình ngay từ khi mới sinh ra, các em rất ngoan, tự chơi một mình, tự uống sữa và ngủ ngoan như những chú cún con rất đáng yêu. Chỉ gần các em trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng những hình ảnh đẹp đó về các em luôn hằn sâu trong tâm trí chúng tôi. Chỉ với những hành động nhỏ, những món quà không quá xa hoa, chúng tôi mong muốn gửi đến các em nhỏ tình yêu thương chân thành nhất, mong các em nhỏ sẽ sống vui khỏe, lớn lên từng ngày trong vòng tay yêu thương và chăm sóc của các cô. Mong rằng sau này các em sẽ trở thành những mầm non của xã hội.

Hình ảnh của đoàn thiện nguyện Tuấn Nguyễn tại trung tâm

 

 

19008648