Tuấn Nguyễn Travel trao tặng điều hòa cho trường mầm non Quang Hưng

15/06/2020 14:52:41      2391 lượt xem

Sáng nay, ngày 15/06/2020, Tuấn Nguyễn Travel đã có buổi gặp gỡ và trao tặng cho Trường Mầm non Quang Hưng máy điều hòa và 20 suất quà cho những cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tuấn Nguyễn Travel trao tặng máy điều hòa cho trường Mầm Non Quang Hưng

Sau gần 3 tháng học sinh nghỉ học tránh dịch, ngày 4/5/2020 Bộ GD&ĐT quyết định huy động học sinh trở lại trường đi học và yêu cầu các trường học triển khai dạy học theo phương pháp giãn cách học sinh, tuân thủ các quy định phòng dịch tốt nhất.

Sau dịch bệnh, lịch học của các bé xáo trộn về cả chương trình và thời gian, nên các cháu nhỏ mầm non và các cô giáo phải đi học vào mùa hè trong thời tiết nắng gay gắt.

Việc học tập, ăn ngủ bán trú tại trường học trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như “Chảo lửa” đã khiến cho công tác dạy học của thầy và trò trường Mầm non Quang Hưng thực sự vô cùng vất vả.

Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp và khó lường, các hoạt động dạy và học diễn ra trong bối cảnh phòng chống dịch Covid_19 trong thời tết mùa hè oi bức vẫn đang tiếp tục đến hết hè.

Thấu hiểu và chia sẻ với nhưng khó khăn của các nhà trường trong việc tổ chức dạy học, Tuấn Nguyễn Travel hi vọng, những phần quà thiết thực tuy giá trị không lớn, nhưng mang nhiều ý nghĩa , chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương, chia sẽ, sẽ mang đến niềm vui để cô và trò cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, chúc các cô có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm một số hình ảnh trong buổi trao quà:

19008648