Hoạt động công ty

 • Tuấn Nguyễn Travel trao tặng điều hòa cho trường mầm non Quang Hưng

  Sáng nay, ngày 15/06/2020, Tuấn Nguyễn Travel đã có buổi gặp gỡ và trao tặng cho Trường Mầm non Quang Hưng máy điều hòa và 20 suất quà cho những cháu có hoàn cảnh khó khăn.

  Xem thêm
 • TUẤN NGUYỄN TRAVEL CHUNG TAY CÙNG BÀ CON VƯỢT KHÓ

  Bạn biết không? Dịch bệnh ảnh hưởng toàn xã hội và làm tổn thương tất cả chúng ta. Nhưng vẫn có những người khó khăn hơn. Đó là những cô bán vé số, những chú xe ôm, những chị bán rau, những anh tài xế mưu sinh nơi thành phố, gom góp tiền gửi về quê nuôi gia đình,..Góp gió sẽ thành Bão. Mỗi người chia sẻ một chút sẽ giúp người nghèo vượt qua được khó khăn!

  Xem thêm
 • TUẤN NGUYỄN TRAVEL CHIA SẼ YÊU THƯƠNG - GỬI NỤ CƯỜI

  Sau những ngày chống chọi với dịch bệnh khổ cực, nhằm chia sẽ với các em nhỏ những khó khăn trong cuộc sống Tuấn Nguyễn Travel đã chuẩn bị những món quà nhỏ để động viên tinh thần các em tại mái ấm gia đình số 5 Đà Nẵng.

  Xem thêm
 • Tuấn Nguyễn Travel tổng kết hoạt động tháng 1/2020

  Tháng 1, tháng bắt đầu của năm 2020 đã khép lại. Các thành viên trong gia đình Tuấn Nguyễn đã cùng nhau làm nên một mùa xuân tươi mới, ý nghĩa với rất nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó nổi bật là hoạt động trao quà tết và khai xuân văn phòng hai miền Đà Nẵng và Hà Nội.

  Xem thêm
 • Tuấn Nguyễn Travel khai xuân văn phòng Đà Nẵng và Hà Nội

  Không khí mùa xuân đang ngập tràn và Tuấn Nguyễn đã sẵn sàng lên dây cót khởi động năm 2020 đầy năng lượng. Văn phòng hai miền tại Đà Nẵng và Hà Nội rực rỡ, tươi mới trong ngày khai xuân sẽ hứa hẹn một năm khởi sắc, thành công. Đây là hoạt động thường niên đầu năm của công ty với mong muốn một năm tràn đầy hứng khởi.

  Xem thêm
 • Trao quà "Tết yêu thương" cho Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố gia đình số 5

  Một mùa xuân nữa lại về, nhà nhà rộn ràng sắm sửa tết, người người háo hức về quê ăn tết. Và Tuấn Nguyễn cũng hân hoan trong niềm vui năm mới, mang những món quà Tết yêu thương đến với các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố gia đình số 5.

  Xem thêm
 • Trung thu cho em - Mang yêu thương đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi

  Một mùa trăng nữa lại về, mang theo bao ước nguyện, mang theo niềm hạnh phúc của tuổi thơ được cầm trên tay chiếc đèn lồng lung linh, được nếm hương vị ngọt ngào của chiếc bánh Trung thu trong đêm hội trăng rằm. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc giản đơn ấy thật khó đối với các em nhỏ mồ côi cha mẹ.

  Xem thêm
 • Những tấm lòng đong đầy yêu thương tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi

  Yêu thương cho đi là yêu thương còn động lại mãi. Một cái ôm vỗ về tuy nhỏ nhưng cũng đủ sưởi ấm trái tim của những đứa trẻ thơ ngây. Cuộc sống còn nhiều điều khiến chúng ta phải suy nghĩ, xung quanh ta còn biết bao mảnh đời cần chia sẻ, quan tâm. Và chuyến xe chở đầy tình yêu thương của Tuấn Nguyễn sẽ đến với những số phận thực sự cần sẻ chia.

  Xem thêm
 1 2 3 » Next 
19008648