Khách hàng nói gì về chúng tôi

Khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Travel

Khám phá tứ mùa tại xứ xở Bà Nà Hills

Đoàn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty đem đến cho khách hàng. Chúng tôi rất vui vẻ khi hợp tác cùng đơn vị. Hẹn lần sau sẽ đồng hành cùng công ty tiếp nhé!
Đặng Công Trí
Nhân viên văn phòng

Hà Nội chứa chan lòng người

Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, thời gian tuy ngắn nhưng khám phá được rất nhiều điểm, Chương trình tour khá hợp lý. Cám ơn công ty Tuấn Nguyễn Travel rất nhiều!
Nguyễn Phi Dũng
Viên chức nhà nước

Check-in Lý Sơn hè 2018

Cảm ơn công ty Tuấn Nguyễn đã tổ chức cho gia đình chuyến tham quan Lý Sơn nhiều cảm xúc, ai ai cũng vui vẻ và sảng khoái sau 2 ngày khám phá đảo tỏi!
Dương Thị Thủy
Bán hàng online

Bà Nà Hills - Đường lên tiên cảnh

Chuyến đi đem lại muôn vàng tiếng cười cho mọi người trong đoàn, hướng dẫn viên rất là duyên, tour tổ chức rất chuyên nghiệp!
Nguyễn Văn Tiến
Giảng viên đại học

Chuyến tham quan Đà Nẵng thật tuyệt vời

Tour cực kì tốt và đem đến sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình chúng tôi, có dịp gia đình mình sẽ quay lại thành phố đáng sống này!
Trương Ánh Nguyệt
Nội trợ

Đà Nẵng đẹp đến nao lòng du khách

Lần đầu đến Đà Nẵng rất thích không khí ở thành phố này, và thích cả sự phục vụ mà Tuấn Nguyễn mang đến cho đoàn chúng tôi.
Tạ Diệu Linh
Giáo viên mầm non

Đà Lạt đẹp đến lạ kì

Cảm ơn Tuấn Nguyễn đã tạo nên chương trình đi Đà Lạt tuyệt vời này, đoàn đã có nhiều kỉ niệm đẹp đáng nhớ, cảnh sắc Đà Lạt đẹp đến mê hoặc lòng người!
Đoàn Thi Xuân
Giáo viên mầm non

Phú Yên hoa vàng cỏ xanh

Lần đầu tiên đến Quy Nhơn, Phú Yên đem đến cho mọi người nhiều cảm xúc mới mẻ, dịch vụ công ty rất tốt khiến mọi người rất hài lòng, hướng dẫn viên dí dỏm!
Trần Trâm Anh
Giáo viên mầm non

Quảng Bình cực đẹp - Không đi là phí

Chuyến đi mang lại cho chúng tôi những kiến thức về kì quan thế giới Động Phong Nha, mọi người rất hài lòng và cảm thấy vui vẻ sau chuyến đi!
Trịnh Đình Hiếu
Viên chức nhà nước

Cùng gia đình khám phá Đà Nẵng

Gia đình đã có chuyến du lịch vui vẻ cùng Tuấn Nguyễn, mọi người ai cũng hài lòng về những dịch vụ mà công ty mang đến cho các thành viên!
Lê Thị Thương
Nội trợ

Đà Lạt - Thành phố của muôn loài hoa

Hợp tác với Tuấn Nguyễn đã 3 năm và năm nào cũng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty đem lại. Chúng tôi đã có chuyến tham quan vui vẻ!
Trần Xuân Dung
Giáo viên mầm non

Du lịch Đà Nẵng cùng Tuấn Nguyễn

Cơ quan tôi rất hài lòng sau chuyến đi 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng. Chất lượng dịch vụ rất đảm bảo. Xin cảm ơn!
Trần Viết Hùng
Viên chức nhà nước
 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last
19008648